DAZA - Thiết kế chiếc áo của riêng bạn

Câu chuyện về DAZA

DAZA được hình thành trong thời đại công nghệ 4.0 với mong muốn mang lại cho quý Khách hàng một trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang trên thị trường, vậy điểm khác biệt khiến DAZA trở nên đặc biệt và thu hút hơn cả là gì? Đó chính là bạn có thể tự sáng tạo sản phẩm cho riêng mình. Khách hàng có thể mua một chiếc áo thêu tên, hay in hình ảnh lưu giữ kỷ niệm, đó sẽ là một món quà độc đáo, ý nghĩa gửi tặng đến người thân, bạn bè. Bạn cũng có thể trở nên khác biệt, không bao giờ sợ “đụng hàng” với người khác nhờ chiếc áo mang tên mình. Thật là một trải nghiệm thú vị phải không nào.

Với DAZA, mọi chiến lược đều tập trung vào sản phẩm. Một sản phẩm độc đáo sẽ trải qua nhiều công đoạn kì công để đến được tay Khách hàng. Bắt đầu từ khâu lên thiết kế, cắt may, thêu, in đều được hoàn hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”. Vì vậy DAZA luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đó chính là những “đứa con tinh thần” mà từng thành viên của đội ngũ DAZA đặt hết tâm huyết để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng tới xu hướng thời trang mang đậm phong cách độc đáo, cá nhân hóa, chú nai DAZA sẽ không ngừng sáng tạo hơn nữa để thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Hơn cả, chúng tôi muốn được trở thành những người bạn, những người đồng hành cùng Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đem lại sự thoải mái và tự tin, thấu hiểu và trở thành những trợ thủ đắc lực nhất.

Chúng tôi là ai

Những cô gái, chàng trai với đam mê sáng tạo một phong cách thời trang mới mẻ và độc đáo. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ để Khách hàng có thể thoải mái mua sắm. Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7. Chúng tôi không ngại đổi/trả và luôn cố gắng để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Sản phẩm độc đáo - Giá cả hợp lý

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo một sản phẩm độc đáo cho riêng mình hoặc tự tay thiết kế một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng tới người thân yêu, bạn bè.

Tất cả những gì bạn thấy trên web là tất cả những gì bạn phải trả, cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình mua và đổi trả hàng.

Đánh giá của khách hàng

Khách hàng nói gì về sản phẩm của DAZA